Taxi Nội Bài đi TP Bắc Ninh giá rẻ

Taxi Nội Bài đi Thành phố Bắc Ninh,chúng tôi cung cấp các dòng xe 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ … Tiện nghi, Xe mới sạch sẽ,Lái xe kinh nghiệm. Giá cước xe niêm yết, minh bạch và trọn gói do luôn có xe chạy song song hai chiều tiện chuyến giá rẻ

Cách thức đặt xe rất đơn giản,Iinh hoạt có thể đặt qua : Website, Email, ZaIo, Messger hoặc Iiên Iạc qua tổng đài. Chúng tôi chỉ cách quý khách Một cuộc gọi !

Thông tin về đơn vị cung cấp xe :

Taxi NỘi Bài NB   với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm , Dàn xe mới,Sạch sẽ. Kết hợp các đơn vị Uy Tín tại Bắc Ninh, nên giá xe tốt nhất thị trường và luôn có xe chạy hai chiều.

Đội xe hùng hậu với hơn 200 đầu xe, Cung cấp các loại xe mới,Có hoá đơn thuế VAT cho khách cần.

Bạn có thể kiểm chứng thông tin bằng cách : Ngày, Tháng, Năm … hiển thị trên bài viết về dịch vụ xe tại Website của chúng tôi.

Tự hào là đơn vị cung cấp xe kinh nghiệm,Uy tín nhất trong dịch vụ cung cấp xe.Với 12 chuyên xe đưa đón hai chiều Nội Bài đi Bắc Ninh và đi khắp các tỉnh.

Giá Taxi Nội Bài đi Bắc Ninh : 

Tuyến đường 5 Chỗ 7 chỗ 16 chỗ
Taxi Nội Bài Đi TP.Bắc Ninh 340.000 450.000 650.000

Lưu ý : 

* Giá xe Trọn gói,Đã bao gồm phí cầu đường, bến bãi…

* Đi Hai chiều Giảm 40% giá xe chiều về.

* Giá không áp dụng ngày lễ tết

Ngoài giải pháp gọi taxi chạy thẳng, bạn cũng có thể lựa chọn thuê xe  Taxi từ Nội Bài về bến xe khách có tuyến xe chạy Bắc Ninh. Như vậy, sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Xem thêm >>> Bảng giá taxi Hà Nội đi Bắc Ninh

Lợi ích khi đặt xe của Taxi Nội Bài NB:

* Taxi Nội Bài Bắc Ninh luôn nỗ lực phát triển và hoàn thiện dịch vụ để mang đến sự phục vụ hài lòng và an tâm nhất. Sẵn sàng hỗ trợ 24h, khi bạn cần xe ban đêm vẫn luôn tận tâm đáp ứng.

*Thông tin về giá taxi Nội Bài Bắc Ninh , Hà Nội đi Bắc Ninh hay xe Bắc Ninh đi Nội Bài, đều luôn được niêm yết công khai.

* Đi kèm đó chúng tôi cung cấp đầy đủ, rõ ràng thông tin về tài xế. Khách hàng có thể đặt xe, tra cứu cước phí trực tiếp trên website của ứng dụng.

>> Xem thêm:   Thuê xe taxi Nội Bài giá rẻ

Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi.

Đi taxi Nội Bài về các bến xe khách về Bắc Ninh : 

Hiện nay, trên địa bàn các bến xe khách ở Hà Nội có không ít nhà xe khai thác tuyến chạy Hà Nội – Bắc Ninh. Nếu bạn muốn một phương án di chuyển tiết kiệm hơn so với việc thuê xe Taxi Nội Bài Bắc Ninh, bạn có thể cân nhắc đi taxi về bến xe rồi bắt xe khách về.

Tham khảo thêm giá xe  :

+ Giá taxi từ  Nội Bài về bến xe Mỹ Đình

+ Giá taxi  từ  Nội Bài về bến xe Giáp Bát

+ Giá taxi  từ  Nội Bài về bến xe Gia Lâm 

Để đảm bảo có được mức phí đặt xe giá rẻ, chất lượng xe tốt,quý khách hãy tham khảo một số chi tiết sau đây :

– Tham khảo xem đoạn đường đi dài bao nhiêu km

– Trả giá trọn gói trước khi lên xe

– Lựa chọn đơn vị cung cấp xe Uy tín và Kinh nghiệm

– Đặc biệt công khai,minh bạch về mức giá.

Xem thêm >>>  Taxi Bắc Ninh đi Nội Bài Hà Nội 

Một số thông tin về Bắc Ninh : 

Thành phố Bắc Ninh nằm ở phía nam sông Cầu, phía Đông Bắc của tỉnh Bắc Ninh, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 30 km về phía nam, cách thành phố Bắc Giang 20 km về phía bắc có diện tích 82,64 km², là đầu mối quan trọng giữa Hà Nội với các tỉnh phía Bắc, trên hành lang kinh tế Việt Nam – Trung Quốc, nằm trong tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Thành phố Bắc Ninh có 19 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 19 phường: Đại Phúc, Đáp Cầu, Hạp Lĩnh, Hòa Long, Khắc Niệm, Khúc Xuyên, Kim Chân, Kinh Bắc, Nam Sơn, Ninh Xá, Phong Khê, Suối Hoa, Tiền An, Thị Cầu, Vạn An, Vân Dương, Vệ An, Võ Cường, Vũ Ninh.

Bắc Ninh sẽ có thêm 2 thành phố

Bắc Ninh là địa phương thứ 3 xây dựng văn miếu có tầm cỡ, qui mô, trang trọng. Văn miếu Bắc Ninh nổi tiếng với 677 vị đại khoa, chiếm 1/3 tổng số vị đại khoa của cả nước đã được vinh danh.

Văn miếu Bắc Ninh với những trang lịch sử văn hóa, giáo dục còn lưu giữ được cho đến ngày nay là những cứ liệu vô cùng giá trị của nền văn minh ở vùng Kinh Bắc, nơi có Luy Lâu cổ, nơi Sỹ Nhiếp lần đầu dạy người Việt học chữ. Chùa Dâu, Chùa Phật Tích là những nơi phát tích của Phật giáo Việt Nam, Chùa Dận.

Taxi Nội Bài NB:

Tổng đài : (035) 6778000 

Tổng đài : (024) 66867000

Hotline : 0942633486 /  Zalo : 0942633486

taxinoibainb@gmail.com

https://taxinoibainb.com

http://taxinoibaiairports.com

Tin Liên Quan