Chi tiết hữu ích nên tham khảo khi đi bay tại sân bay Nội Bài

Mẹo vặt hữu ích khi đi bay tại sân bay Nội Bài

Hãy in vé máy bay cùng các thông tin và giấy tờ cần thiết ra giấy; đồng thời lưu một bản trong điện thoại hoặc tự gửi vào email cho chính mình để trong trường hợp bị mất, bạn vẫn có thể lấy lại thông tin một cách nhanh nhất.

Trong quá trình xếp vali, bạn nên cuộn quần áo thành các cuộn tròn nhằm tiết kiệm diện tích đồng thời hạn chế việc làm nhàu quần áo trong quá trình xếp.

Ngoài ra những đồ dễ vỡ cũng có thể được bọc bên trong các cuộn quần áo để giảm thiểu va đập.

Đối với loại trang phục nhỏ gọn như tất, đồ lót hoặc đồ bơi, bạn có thể cuộn chúng lại và nhét vào bên trong giày để tiết kiệm diện tích và tránh làm bẹp phần mũi giày.

Hạn chế mang theo các loại hộp giấy, hộp nhựa hoặc hộp bìa các-tông; chỉ mang theo phần ruột bên trong để tiết kiệm diện tích.

Sử dụng túi nhựa có khóa (Ziplock) để đựng đồ dùng cá nhân như sữa tắm, dầu gội đầu, mỹ phẩm… để tránh làm đổ và dây bẩn ra các đồ dùng khác. Đồng thời nên để những đồ vật này ở ngăn dễ lấy để tiện mang ra trong trường hợp bị kiểm tra an ninh.

Nên chuẩn bị 1 đến 2 bộ quần áo cùng một số đồ dùng cá nhân để trong vali xách tay/ balo xách tay để tránh trường hợp không có đồ dùng khi bị thất lạc hành lý. Bên cạnh đó, chuẩn bị sẵn một chiếc áo khoác mỏng sẽ giúp bạn giữ ấm trong trường hợp nhiệt độ trên máy bay hơi thấp.

Bên cạnh vali xách tay, bạn nên mang theo một túi nhỏ ở bên người, trong đó đựng một số giấy tờ cần thiết như passport, vé máy bay; những thứ luôn cần mang theo bên người như  điện thoại, ví tiền, pin dự phòng, tai nghe ….để tiện sử dụng mà không mất công mở vali.

Cuối cùng, bạn cần mang theo một số VNĐ và ngoại tệ trong trường hợp phải nộp lệ phí, phí nhập cảnh hoặc khi bạn muốn mua sắm, ăn uống trong khu cách ly.

Theo Noibaiairrport.com

Taxi Nội Bài Airport :  (024) 66873368

 Taxi Đón Chiều từ  Nội Bài → Hà Nội : 

– 250.000đ/4 chỗ – 300.000đ taxi 7 chỗ

Taxi tiễn, Chiều từ Hà Nội → Nội Bài

– 180.000đ/4 chỗ  – 230.000đ taxi 7 chỗ

Taxi đón Nội Bài đi các tỉnh: 7000đ/km/ xe 4 chỗ 

Taxi Nội Bài Airport : (024) 66873368 

Dàn xe mới,sạch sẽ,lái xe kinh nghiệm,và luôn đúng hẹn,sẽ là lựa chọn thông thái cho chuyến đi.

Taxi Hàng Không Nội Bài

Luôn luôn có xe chỉ trong mười phút khu vực sân bay Nội Bài và Hà Nội.Nhận chạy hợp đồng xe đón tiễn Nội Bài Hà Nội và đi các tỉnh Miền bắc.

Chúng tôi chỉ cách quý khách Một cuộc gọi.

Taxi Nội Bài Airport : 

Điện thoại : (024) 66873368 / (024) 66873000

Hotline : 0942668885

Email : taxinoibaiairport@gmail.com

http://taxinoibaiservice.com

http://taxinoibaiservice.vn/

https://taxinoibainb.com

Tin Liên Quan