Sân bay Nội Bài đứng 11 Trong số 20 sân bay tốt nhất thế giới

Sân Bay Nội Bài vào nhóm sân bay tốt nhất thế giới, người Việt vào nhóm dễ tính

Trong số 20 sân bay tốt nhất thế giới vì thời gian khách chờ ít, Nội Bài đứng thứ 11, trên các sân bay Narita (Nhật Bản) và Incheon (Hàn Quốc)

Sân bay quốc tế Nội Bài tại Hà Nội - Ảnh: TUẤN PHÙNG

Xếp hạng các sân bay tốt nhất thế giới vì thời gian xếp hàng ít vừa được trang Casago công bố ngày 11-8. Đây là trang chuyên về quản lý, cho thuê nhà và khách sạn nghỉ dưỡng.

Để khám phá sân bay nào tốt nhất và tệ nhất dựa trên thời gian xếp hàng, Casago đã phân tích đánh giá của hành khách từ trang airlinequality.com. 

Trong đó, mỗi bài đánh giá có xếp hạng thời gian chờ từ 1 đến 5 sao. Sao càng cao nghĩa là thời gian chờ càng ít.

Kết quả cho thấy sân bay Changi ở Singapore là sân bay tốt nhất thế giới, với 74,5% hành khách đánh giá thời gian xếp hàng là 4 hoặc 5 sao. Xếp thứ hai là sân bay Siem Reap của Campuchia với 71,43% hành khách đánh giá 4 hoặc 5 sao.

Trong danh sách này, sân bay Nội Bàiở Hà Nội đứng thứ 11 với 63,33%, trên các sân bay Narita của Nhật Bản và Incheon ở Hàn Quốc. 

Bốn sân bay của Mỹ, bao gồm Southwest Florida và Portland, nằm trong danh sách xếp hàng tốt nhất thế giới.Sân bay tệ nhất thế giới về thời gian xếp hàng là Grenoble Alpes Isère ở Pháp (chỉ 1,59% đánh giá là 4 hoặc 5 sao).

Sơ đồ sân bay Nội Bài kèm hướng dẫn di chuyển chi tiết

Sân bay Tân Sơn Nhất ở TP.HCM không có trong danh sách tốt nhất và tệ nhất.Casago cũng đưa ra một thống kê thú vị về những vị khách khó tính nhất khi đi máy bay.

Theo đó, những người đến từ Malta đứng số 1 về độ khó tính, khi chỉ có 21,21% hành khách quốc tịch này có đánh giá 4 hoặc 5 sao. Người Estonia thì ngược lại, được xem là dễ tính nhất khi 55,17% hành khách đánh giá 4 hoặc 5 sao.

Khảo sát của Casago cũng cho thấy người Việt Nam nằm trong tốp đầu dễ tính. Khoảng 54,39% hành khách để lại đánh giá tích cực về thời gian chờ ở các sân bay. 

Tỉ lệ này cao hơn phần lớn các quốc gia còn lại trong ASEAN (không có số liệu ở Lào, Campuchia và Myanmar).

Nội Bài là sân bay quốc tế lớn nhất ở miền Bắc Việt Nam, cách trung tâm Hà Nội khoảng 35km. Sân bay này phục vụ chủ yếu cho thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc lân cận. Theo https://tuoitre.vn/

Dịch vụ xe Taxi Nội Bài đưa đón Nội Bài – Hà NộiKhắp Các tỉnh : 

Khi bạn đến Sân Bay Nội Bài đi bay hoặc cần xe từ Sân Bay Nội Bài về Trung tâm Hà Nội, hoặc đi Các Tỉnh bạn nên đặt trước một chiếc xe để thuận tiện  việc đi lại tốt hơn.Lái xe sẽ liên hệ và chờ theo chuyến bay và thời gian yêu cầu.

Nếu có thể,bạn nên đặt xe trước mỗi lịch trình đi để tránh việc phải : Ra sảnh sân bay chờ bắt xe, kéo đẩy hành lý lếch thếch theo, giá xe cao hơn và mất nhiều thời gian của bạn…

Đi Hai chiều giảm 50% giá chiều về. Uy tín, Đúng hẹn , có Hoá Đơn VAT … Chỉ tiêu của chúng tôi luôn là : An toàn, Uy tín, Đúng hẹn.

Hotnile đặt xe : 0942633486

>>>Xem thêm : Taxi Nội Bài 2 Chiều giá rẻ

 >>>Xem thêm :Taxi Nội Bài Đón Sân Bay Có Biển Đón

– Cách thức đặt xe rất đơn giản,Iinh hoạt có thể đặt qua : Website, EMaiI, ZaIo, Messger hoặc Iiên Iạc qua tổng đài.

– Hãylà người tiêu dùng hiện đại và thông thái cho chuyến đi của quý khách. Liên hệ tổng đài xe Nội Bàiđể được cung cấp loại như ưng ý.

– Luôn luôn có xe chỉ trong mười phút khu vực sân bay Nội Bài và Hà Nội.Nhận chạy hợp đồng xe đón tiễn Nội Bài Hà Nội và đi các tỉnh Miền bắc.

Taxi Nôi Bài luôn trân trọng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng để dịch vụ mà chúng tôi đang triển khai ngày càng hoàn thiện thêm.

Có thể bạn bạn muốn xem thêm dịch vụ : Thuê xe 7 chỗ

Taxi Nội Bài luôn trân trọng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng để dịch vụ mà chúng tôi đang triển khai ngày càng hoàn thiện thêm.

Tổng đài Noi Bai trực 24h nên quý khách có thể check giá và các loại xe thoải mái. Cũng như để có xe đúng hẹn và loại xe ưng ý…Chúng tôi chỉ cách quý khách Một cuộc gọi! Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn ! 

Taxi Nội Bài NB:

Tổng đài : (035) 6778000 

Tổng đài  : (024) 66867000

Hotline : 0942633486 Zalo : 0942633486

Email : taxinoibainb@gmail.com

https://taxinoibaiservice.com

https://taxinoibaiservice.com

 

Tin Liên Quan