Taxi Nội Bài đi Hà Nam giá tốt trọn gói

Điều mà khách hàng quan tâm khi cần xe Nội Bài đi Hà Nam là Giá xe bao nhiêu? Uy tín các hãng xe thế nào? Kinh nghiệm của lái xe ra sao? Dòng xe chạy mới không?

Taxi trung tâm Hà Nội đi trung tâm thành phố Hà Nam 87 km,Khoảng 1 tiếng 3 phút. Taxi Nội Bài đi Hà Nam là đơn vị cung cấp xe giá tốt đưa đón hai chiều Nội Bài – Hà Nam, với mức giá Siêu Tốt của giá xe tiện chuyến. Luôn có xe chạy song song hai chiều. Quý khách có thể Tham khảo Giá xe trước,để chủ động cho lịch trình đi.

Đặc biệt hãy tham khảo giá xe để có thể chủ động sắp xếp được lịch trình,cũng như lắm được khung giá, để có giá tốt và xe đúng hẹn, nên  đặt trước lịch trình.

Giá cước Taxi Nội Bài đi Hà Nam :

Taxi Nội Bài đi TP Phủ Lý giá 650.000đ

Taxi Nội Bài đi Thanh Liêm giá 650.000đ

Taxi Nội Bài đi Lý nhân giá 650.000đ

Taxi Nội Bài đi Kim Bảng giá 550.000đ

Taxi Nội Bài đi Duy Tiên giá 500.000đ

Taxi Nội Bài đi Bình Lục  giá 650.000đ

Tp Hà Nội đi Tp Phủ Lý giá 650.000đ

Tp Phủ Lý đi Tp Hà Nội giá 650.000đ

Lưu ý : 

* Giá xe Trọn gói,Đã bao gồm phí cầu đường, bến bãi…

* Đi riêng xe,bao cả xe 4 chỗ ,Đi Hai chiều Giảm 40% giá chiều về.

* Giá không áp dụng ngày lễ tết,chưa gồm hóa đơn vát

Xem thêm : 

>>> Taxi Hà Nội đi Phủ Lý Hà Nam Giá tốt trọn gói

>>> Giá xe Limousine Nội Bài Hà Nội đi Hà Nam 

Một số thông tin về chúng tôi Taxi Nội Bài NB :  Taxi Nội Bài NB một trong những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, với kinh nghiệm 12 năm trong nghề điều hành xe dịch vụ xe đưa đón Hà Nam – Nội Bài Hà Nội . Bạn có thể kiểm chứng bằng cách : Ngày, Tháng, Năm hiển thị tên bài viết của Website chúng tôi.

Một số đơn vị chạy quảng cáo ầm ầm, nhưng thực chất không có kinh nghiệm nghề, không biết điều hành xử lý tình huống khi phát sinh, Lái xe non tay, Dòng xe không đảm bảo…

Điểm qua một số ưu điểm của chúng tôi : 

– Chờ đợi miễn phí : Chờ đón tại sân bay Nội Bai,nếu chuyến bay chậm bạn cứ an tâm vì chúng tôi luôn có xe luân chuyển đón bạn theo giờ hạ của chuyến bay.

– Phục vụ 24/24 ; Tổng đài trực và dàn xe hoạt động liên tục,không ngày nghỉ,giờ nghỉ

– Đón Đúng giờ – Đúng lịch trình : Luôn đi theo đúng lịch trình đã thống nhất ban đầu của khách

– Hủy xe không mất phí nếu đặt xe ban ngày,bạn có thể hủy xe khi đổi giờ bay,hoặc phát sinh,nhưng hãy báo trước để chúng tôi chủ động báo lái xe dừng. Nếu ban đêm hoặc sáng sớm mong bạn báo trước ít nhất 4 tiếng.

Xem thêm >>> Thuê xe Giá tốt Hà Nam đi Nội Bài Hà Nội 

Giải pháp gọi taxi chạy thẳng, sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách muốn riêng tư, thoải mái. Đặc biệt nếu bạn đi theo nhóm, hoặc gia đình,Bạn bè  thì sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Sẽ không bất tiện như đi xe khách, hay xe chung…

Để đảm bảo có được mức phí đặt xe giá rẻ, chất lượng xe tốt,quý khách hãy tham khảo một số chi tiết sau đây :

– Tham khảo xem đoạn đường đi dài bao nhiêu km

– Trả giá trọn gói trước khi lên xe

– Lựa chọn đơn vị cung cấp xe Uy tín và Kinh nghiệm

– Đặc biệt công khai,minh bạch về mức giá.

Một số Thông tin về Hà Nam : 

Hà Nam là một tỉnh nằm ở vùng Đồng Bằng Sông Hồng Việt Nam.Phía Bắc tiếp giáp với Hà Nội,phía Đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình,phía Nam giáp tỉnh Ninh Bình,Đông Nam giáp tỉnh Nam Định và phía Tây giáp tỉnh Hòa Bình.Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Hà Nội Tỉnh lị là Thành Phố Phủ Lý,cách thủ đô Hà Nội 60km.

Hà Nam bao gồm hiện có 1 thanh phố và 5 huyện,Trong đó có với 116 đơn vị hành chính cấp xã,gồm có 7 Thị Trấn 11 phường và 98 xã.

Xem Thêm : Hãng xe Uy tín tại sân bay Nội Bài

Kết quả hình ảnh cho phủ lý

Tất cả các tuyến đường nối các thị trấn với nhau và các thị trấn với  Thành Phố Phủ Lý đều là đường nhựa với quy mô từ 2 làn xe tới 4 làn xe ôtô.

Cùng với rất nhiều con đường nhựa lớn quy mô từ 2 làn xe ôtô trở lên, đã và đang thi công nối các khu kinh tế, khu công nghiệp với các tuyến quốc lộ làm hệ thống giao thông đường bộ của Hà Nam càng ngày càng thuận tiện.

Taxi Nội Bài NB:

Tổng đài : (035) 6778000 

Tổng đài : (024) 66867000

Hotline : 0942633486 /  Zalo : 0942633486

taxinoibainb@gmail.com

https://taxinoibainb.com

http://taxinoibaiairports.com

Tin Liên Quan