Taxi Hà Nội đi Phủ Lý Hà Nam Giá rẻ

Điều mà khách hàng quan tâm khi cần xe Hà Nội đi Phủ Lý Hà Nam là Giá xe bao nhiêu? Uy tín của hãng xe thế nào? Kinh nghiệm của lái xe ra sao?Dòng xe mới không?

Taxi trung tâm Hà Nội đi thành phố Phủ Lý Hà Nam 65km.Taxi Hà Nội đi Phủ Lý là đơn vị cung cấp xe giá tốt đưa đón hai chiều Hà Nội – Hưng Yên, với mức giá Siêu Tốt của giá xe tiện chuyến. Luôn có xe chạy song song hai chiều. Quý khách có thể Tham khảo Giá xe trước,để chủ động cho lịch trình đi.

Giá xe tham khảo Hà Nội đi TP Phủ Lý Hà Nam :

600.000đ/4 chỗ

750.000đ/7 chỗ

1.100/000/16 chỗ

Giá xe Trọn gói,Đã bao gồm phí cầu đường, bến bãi…

Từ Trung tâm Thành phố Hà Nội đi Trung tâm Thành phố Phủ Lý Hà Nam khoảng 61 km và khoảng 1 tiếng 20 phút>đi theo hướng CT01. Nhìn chung giá xe trên là giá tốt,vì trọn gói,bao hết chi phí. Đặc biệt sẽ rẻ hơn nhiều khi đi chung cùng với người khác ,vì khi chia ra sẽ có giá tốt hơn.

Xem thêm >>> Taxi Sân Bay Nội Bài đi Hà Nam giá tốt

Chúng tôi Cung cấp đa dạng các dòng xe từ 4 chỗ, đến dòng xe 45 chỗ. Từ xe tiêu chuẩn đến dòng xe cao cấp như : Sedona 7 chỗ, carival  hay Limousine 9 chỗ… Luôn đảm bảo giá xe rõ ràng, Công khai và trọn gói. Đặc biệt dàn lái xe luôn đảm bảo chạy tuyến đường dài có kinh nghiệm,am hiểu các cung đường của Hưng yên.

Xem thêm :  Thuê xe Giá tốt Nội Bài Hà Nội đi Hà Nam

100 + hãng xe limousine đưa đón sân bay Nội Bài giá rẻ

Một số thông tin về Phủ Lý Hà Nam : 

Phủ Lý là thành phố trực thuộc tỉnh, tỉnh lỵ của tỉnh Hà Nam. Đây là trung tâm văn hóa, chính trị và kinh tế và là đô thị loại 3 của tỉnh Hà Nam. Thành phố này nằm ở vị trí cửa ngõ phía nam Hà Nội và cũng là thành phố ngã ba sông hợp lưu lại là :  Sông Đáy,Sông Châu Giang,và Sông Nhuệ.

Các đường phố chính : Trần Phú, Trần Hưng Đạo, Lê Hoàn, Lê Lợi, Biên Hòa, Trường Chinh, Lý Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, Lê Công Thanh, Nguyễn Viết Xuân, Nguyễn Văn Trỗi, Quy Lưu, Châu Cầu, Phạm Tất Đắc, Hàng Chuối, Kim Đồng, Hồ Xuân Hương, Trần Quang Khải, Trần Nhật Duật, Trần Bình Trọng, Trần Tử Bình, Tân Khai…

Xem Thêm :  Giá xe Limousine cao cấp Nội Bài Hà Nội đi Hà Nam

Hình ảnh có liên quan

Thành phố Phủ Lý nằm trên  quốc lộ 1A,bên bờ Sông Đáy,Phủ Lý cách Hà Nội 60 km về phía Nam.Thành Phố Nam Định,30 km về Phía Tây Bắc và Thành Phố Ninh Bình 33 km về phía Bắc. Phủ Lý nằm trên Quốc lộ 1A có tuyến đường sắt Bắc Nam đi qua, là nơi gặp gỡ của ba con sông: Sông đáy ,sông Châu Giang,và sông Nhuệ,tiện về giao thông thủy bộ.

Cho tới năm 2010, thành phố có nhiều dự án làm thay đổi đáng kể bộ mặt thành phố. Trong đó có dự án khu thương mại dịch vụ một bên là bờ Sông Đáy,một bên là Quốc lộ 1A.

Xem thêm :  Hãng xe Uy tín tại Hà Nội 

Hình ảnh có liên quan

Khu thương mai dịch vụ này với nhiều tòa nhà cao tầng hiện đại (cao nhất là dự án chung cư và văn phòng cho thuê 25 tầng). Khu thương mại này là một điểm nhấn về tính hội nhập và hiện đại của thành phố.

Với mục tiêu là khai thác mọi tiềm năng thế mạnh để phát triển toàn diện kinh tế – xã hội tạo sự chuyển đổi cơ cấu kinh tế nhanh theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.Giữ vững mức tăng trưởng năm 2009 đạt 119,90%. Trong đó Thương mại dịch vụ đạt 119,51%.Công nghiệp- Xây dựng đạt 122,01%. Nông nghiệp đạt 99,09%, định hướng trở thành đô thị loại 2 trước năm 2018.

Chúng tôi chỉ cách quý khách Một cuộc gọi! Lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi hoàn hảo !

Taxi Nội Bài NB:

Tổng đài : (035) 6778000 

Tổng đài : (024) 66867000

Hotline : 0942633486  Zalo : 0942633486

Email: taxinoibainb@gmail.com

https://taxinoibaiservice.com

https://taxinoibainb.com

http://taxinoibaiairports.com

 

Tin Liên Quan