Tiếp viên của Hàng không Vietnam Airlines

Thông tin về Đoàn tiếp viên của Vietnam Airlines

Từ đầu những năm 60 thế kỷ trước, trong thành phần phi hành đoàn nói riêng và trong đoàn không quân vận tải 919 nói chung có thêm một thành phần đó là chiêu đãi viên hàng không.

Từ những ngày trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cho đến những năm thời kỳ đất nước thống nhất, đội ngũ tiếp viên hàng không đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành.

 Ngày 01/06/1993 với quyết định số 439/CAAV của Cục trưởng Cục HKDD Việt Nam, Đoàn Tiếp Viên được thành lập chính thức trở thành một đơn vị trực thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam với chức năng chính là tổ chức quản lý và cung cấp lực lượng tiếp viên làm nhiệm vụ trên các chuyến bay của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam và các chuyến bay chuyên cơ.

Ngày đầu thành lập, Đoàn tiếp viên chỉ có 201 Cán bộ công nhân viên, trong đó lao động mặt đất có 23 người, còn lại là 178 tiếp viên Việt Nam thực hiện nhiệm vụ bay trên một số loại máy bay như AN-24, TU-134, YAK-40, … và khai thác chủ yếu trên các đường bay quốc nội.

Qua quá trình phát triển cùng với sự phát triển chung của Tổng công ty Hàng không Việt Nam, đến nay bên cạnh sự phát triển về đội ngũ tiếp viên về số lượng, Đoàn tiếp viên đã cùng các đơn vị trong Tổng công ty Hàng không Việt Nam tiếp thu và làm chủ việc khai thác các loại máy bay từ Boieng 777, Airbus 321, Airbus 330 đến Boieng 787, Airbus 350 tiên tiến hiện đại.

Cung cấp dịch vụ trên các chuyến bay từ Việt Nam đến các nước và các vùng lãnh thổ, luôn đảm bảo thực hiện tốt các kế hoạch khai thác bay của Tổng công ty hàng không Việt Nam, cũng như thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chuyên cơ phục vụ hoạt động của các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng, và Nhà nước.

Ngày nay, Vietnam Airlines được biết đến là một hãng hàng không trẻ, an toàn, năng động với một đội tàu bay hiện đại và đội ngũ CBCNV giỏi nghiệp vụ, mến khách, từng bước khẳng định được đẳng cấp, thương hiệu của VNA.

Hình ảnh đội ngũ tiếp viên hàng không duyên dáng, chuyên nghiệp trong trang phục áo dài với phong cách mến khách, chu đáo, lịch thiệp thể hiện nét đẹp truyền thống đất nước, văn hóa và con người Việt Nam đã tạo dựng được hình ảnh ấn tượng, quen thuộc, đặc trưng dân tộc về Hãng hàng không quốc gia Việt Nam trên các phi trường quốc tế.

Ngoài ra còn góp phần quan trọng cùng Tổng công ty HKVN “đem thế giới về với Việt Nam và đem văn hóa Việt Nam đến với thế giới”. đóng góp vào thành quả chung cho sự phát triển lớn mạnh của TCT HKVN, đóng góp không nhỏ vào sự thành công của Vietnam Airlines trên thị trường hàng không thế giới.

Theo crew.vn

Taxi Nội Bài Airport : (024) 66873368 

Dàn xe mới,sạch sẽ,lái xe kinh nghiệm,và luôn đúng hẹn,sẽ là lựa chọn thông thái cho chuyến đi.

 Taxi Đón Chiều từ  Nội Bài → Hà Nội : 

– 250.000đ/4 chỗ – 300.000đ taxi 7 chỗ

Taxi tiễn, Chiều từ Hà Nội → Nội Bài

– 180.000đ/4 chỗ  – 230.000đ taxi 7 chỗ

Taxi đón Nội Bài đi các tỉnh: 7000đ/km/ xe 4 chỗ 

Taxi Nội Bài Airport : (024) 66873368 

Dàn xe mới,sạch sẽ,lái xe kinh nghiệm,và luôn đúng hẹn,sẽ là lựa chọn thông thái cho chuyến đi.

Taxi Hàng Không Nội Bài

Luôn luôn có xe chỉ trong mười phút khu vực sân bay Nội Bài và Hà Nội.Nhận chạy hợp đồng xe đón tiễn Nội Bài Hà Nội và đi các tỉnh Miền bắc.

Chúng tôi chỉ cách quý khách Một cuộc gọi.

Taxi Nội Bài Airport : 

Điện thoại : (024) 66873368 / (024) 66873000

Hotline : 0942668885

Email : taxinoibaiairport@gmail.com

http://taxinoibaiservice.com

http://taxinoibaiservice.vn

https://taxinoibainb.com/

Tin Liên Quan