Taxi Hà Nội đi Quảng Yên Quảng Ninh

Taxi Hà Nội đi Quảng Yên Quảng Ninh trọn gói giá tốt về tận nhà

Taxi Hà Nội đi Quảng Yên 130km,Quảng Yên đi Sân Bay Nội Bài 160km,Tổng đài : 035.6778000 để có Taxi giá rẻ,trọn gói về tận nhà,không thêm phí.

Tổng đài Taxi Hà Nội Service sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về taxi giá rẻ cũng như dịch vụ Xe Riêng tại Sân bay Nội Bài. Với sự liên kết của nhiều hãng taxi uy tín, thương hiệu Taxi Hà Nội Service đã chiếm được lòng tin của các các tổ chức,các cơ quan,công ty du lịch khu vực Hà Nội,Nội Bài đi Quảng Ninh và các tỉnh miền bắc trong thời gian qua.

Chúng tôi luôn cam kết phục vụ khách hàng với giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Khi cần xe đi sân bay Nội bài hãy liên hệ với tổng đài Taxi Hà Nội Service để được giá ưu đãi tốt nhất.

 

Lưu Ý:  xăng dầu, cầu phà, bến bãi và xe ,lái xe…trọn gói về tận nhà.

Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi.

Taxi Hà Nội đi Quảng Yên Quảng Ninh: Giá trọn gói về tận nhà,không thêm phí

Thị xã QUẢNG YÊN nằm ven biển thuộc phía tây nam của tỉnh Quảng Ninh, … Phía đông giáp với thành phố Hạ Long và Vịnh Hạ Long, phía tây và nam giáp huyện Thủy Nguyên,huyện cát hải của thành phố Hải Phòng,phía bắc giáp thành phố UÔNG BÍ và huyện Hoành Bồ.

Thị xã Quảng Yên nằm ven biển thuộc phía tây nam của tỉnh Quảng Ninh, có tọa độ địa lý 20o45’06 – 21o02’09 vĩ độ Bắc và 106o45’30 – 106o0’59 độ kinh Đông

Phía đông giáp với thành phố Hạ Long và Vịnh Hạ Long, phía tây và nam giáp huyện Thủy Nguyên, huyện Cát Hải của thành phố Hải Phòng, phía bắc giáp thành phố Uông Bí và huyện Hoành Bồ. Đây là địa phương có Đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng đi qua.

Taxi Hà Nội đi Quảng Yên Quảng Ninh: Giá trọn gói về tận nhà,không thêm phí

Hình ảnh có liên quan

Thị xã Quảng Yên có 19 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó bao gồm :

– 11 phường: Cộng Hòa, Đông Mai, Hà An, Minh Thành, Nam Hòa, Phong Cốc, Phong Hải, Quảng Yên, Tân An, Yên Giang, Yên Hải

– 8 xã: Cẩm La, Hiệp Hòa, Hoàng Tân, Liên Hòa, Liên Vị, Sông Khoai, Tiền An, Tiền Phong.

Có Quốc lộ 10, Quốc lộ 18, Đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, đường sắt Yên Viên – Cái Lân đi qua.

Taxi Hà Nội đi Quảng Yên Quảng Ninh:Giá trọn gói về tận nhà,không thêm phí

Quảng Yên được đánh giá là một vùng đất có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, bên cạnh cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, Quảng Yên còn sở hữu khá nhiều di tích, danh thắng và các lễ hội truyền thống đặc sắc.
Hình ảnh có liên quan
Địa bàn Thị xã Quảng Yên có khoảng hơn 200 di tích lịch sử văn hoá, trong đó có 1 di tích cấp quốc gia đặc biệt, 38 di tích quốc gia, 12 di tích cấp tỉnh.

Taxi Nội Bài NB : 

Tổng đài Taxi 1 : (035)6778000 

Tổng đài Taxi 2 : (024)66867000

Hotline : 0942633486 Zalo : 0942633486

Email : taxinoibainb@gmail.com

http:taxinoibainb.com

http:taxinoibaiservice.com

http:taxinoibaiservice.vn

http://taxinoibaiairports.com

Dịch Vụ Liên Quan