Taxi Nội Bài đi Lai Châu

Taxi Sân Bay Nội Bài đi LAI CHÂU

Taxi Nội Bài đi Lai Châu: Taxi Hà Nội đi Lai Châu,Taxi Nội Bài đi Than Uyên,Sìn Hồ,Phong thổ,Tam Đường,Tổng Đài Taxi Lai Châu,Giá Xe Trọn Gói về Lai Châu tận nhà,không thêm phí…

Số điện thoại taxi giá rẻ, uy tín ở LAI CHÂU mới nhất, Các hãng taxi uy tín ở LAI CHÂU. LAI CHÂU là một tỉnh thuộc biên giới phía bắc của nước ta.

Dịch vụ và giao thông ở đây không được phát triển như tại hà Nội nên dịch vụ taxi Lai Châu dường như không được mọi người để ý nhiều. Hiện nay, Lai châu chỉ mới có 3 doanh nghiệp taxi. Khác hẳn với các Dịch vụ taxi Nội Bài hay Taxi Hà Nội và các tỉnh thành phố lớn.

Tổng Đài Taxi LAI CHÂU, TỔNG ĐÀI TAXI NOI BAI SERVICE cung cấp thông tin của các nhà xe uy tín, công ty cho thuê xe giá rẻ, các hãng taxi ở LAI CHÂU, đồng thời TỔNG ĐÀI TAXI NOIBAI SERVICE ĐI TỈNH cũng liên kết với công ty cho thuê xe uy tín, các hãng taxi ở LAI CHÂU để có được GIÁ CƯỚC TAXI RẺ NHẤT phục vụ khách hàng khi có nhu cầu sử dụng TAXI SÂN BAY NỘI BÀI đi LAI CHÂU và Taxi từ LAI CHÂU đi SÂN BAY NỘI BÀI,HÀ NỘI ĐI LAI CHÂU…

Taxi Nội Bài đi Lai Châu,trọn gói về tận nhà,không thêm phí:

Tại LAI CHÂU bạn có thể đi các hãng taxi sau bằng cách gọi theo số điện thoại tổng đài:

LAI CHÂU Taxi Bằng An 0231.3.793.793
LAI CHÂU Taxi Anh Huân 0231.3.792.792
LAI CHÂU Taxi Nguyệt Nga 0231.3.899.888

 

Than Uyên là một huyện của tỉnh Lai Châu. Theo Nghị định số 04/2008/NĐ-CP ngày 30/10/2008 của Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam về việc điều chỉnh địa giới hành chính huyện Than Uyên để thành lập huyện Tân Uyên tỉnh Lai Châu, kể từ ngày 01/01/2009 huyện Than Uyên có vị trí địa lý như sau :

– Phía Đông giáp huyện Văn Bàn tỉnh Lào Cai, Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái.
– Phía Tây giáp huyện Quỳnh Nhai tỉnh Sơn La.
– Phía Nam giáp huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái, huyện Mường La tỉnh Sơn La.
– Phía Bắc giáp huyện Tân Uyên tỉnh Lai Châu.
– Phía Đông Bắc giáp huyện Văn Bàn tỉnh Lào Cai.
– Phía Đông Nam giáp huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái.
– Phía Tây Nam giáp huyện Mường La tỉnh Sơn La.

Taxi Nội Bài đi Lai Châu,trọn gói về tận nhà,không thêm phí:

Hình ảnh có liên quan

Đơn vị hành chính: Từ ngày 01/01/2008 huyện Than Uyên có 12 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm các xã: Hua Nà, Khoen On, Mường Cang, Mường Kim, Mường Mít, Mường Than, Pha Mu, Phúc Than, Ta Gia, Tà Hừa, Tà Mung và thị trấn Than Uyên.

Lai Châu là một tỉnh biên giới thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam, phía bắc giáp nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, phía tây và phía tây nam giáp tỉnh Điện Biên, phía đông giáp tỉnh Lào Cai, phía đông nam giáp tỉnh Yên Bái, và phía nam giáp tỉnh Sơn La.

Lai Châu nằm cách thủ đô Hà Nội 450 km về phía tây bắc, có toạ độ địa lý từ 21o51 phút đến 22o49 phút vĩ độ Bắc và 102o19 phút đến 103o59 phút kinh độ Đông. phía bắc giáp tỉnh Vân Nam – Trung Quốc; phía đông giáp với tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Sơn La; phía tây và phía nam giáp với tỉnh Điện Biên. Lai Châu có 273 km đường biên giới với cửa khẩu quốc gia Ma Lù Thàng và nhiều lối mở trên tuyến biên giới Việt – Trung trực tiếp giao lưu với các lục địa rộng lớn phía tây nam Trung Quốc; được gắn với khu vực tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh bằng các tuyến Quốc lộ 4D, Quốc lộ 70, Quốc lộ 32 và đường thuỷ sông Đà.

Taxi Nội Bài đi Lai Châu,trọn gói về tận nhà,không thêm phí:

Lai Châu có tiềm năng để phát triển dịch vụ – thương mại, xuất nhập khẩu và du lịch, đồng thời, cũng có vị trí chiến lược hết sức quan trọng về quốc phòng, an ninh và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia. Lai Châu nằm trong khu vực đầu nguồn và phòng hộ đặc biệt xung yếu của sông Đà, sông Nậm Na và sông Nậm Mu, điều tiết nguồn nước trực tiếp cho các công trình thuỷ điện lớn trên sông Đà, đảm bảo sự phát triển bền vững cả vùng châu thổ sông Hồng.

Địa hình được tạo bởi những dãy núi chạy dài theo hướng tây bắc – Đông Nam, có nhiều đỉnh núi cao như đỉnh Pu Sa Leng cao 3.096 m, đỉnh Bạch Mộc Lương Tử cao 3.046m. Núi đồi cao và dốc, xen kẽ nhiều thung lũng sâu và hẹp, có nhiều cao nguyên, sông suối. Sông có nhiều thác ghềnh, dòng chảy lưu lượng lớn nên tiềm năng thuỷ điện rất lớn.

Taxi Nội Bài đi Lai Châu,trọn gói về tận nhà,không thêm phí:

 Lai Châ có đặc điểm địa hình là vùng lãnh thổ nhiều dãy núi và cao nguyên. phía đông khu vực này là dãy núi Hoàng Liên Sơn, phía tây là dãy núi Sông Mã (độ cao 1.800m)

Giữa hai dãy núi đồ sộ trên là phần đất thuộc vùng núi thấp tương đối rộng lớn và lưu vực sông Đà với nhiều cao nguyên đá vôi (dài 400 km, rộng từ 1 – 25 km, cao 600 – 1.000m). Trên 60% diện tích có độ cao trên 1.000m, trên 90% diện tích có độ dốc trên 25o, bị chia cắt mạnh bởi các dãy núi chạy dài theo hướng tây bắc – Đông Nam, xen kẽ là các thung lũng có địa hình tương đối bằng phẳng như: Mường So, Tam Đường, Bình Lư, Than Uyên… Có đỉnh núi Phan Xi Păng cao 3.143m, Pu Sam Cáp cao 1.700m… Núi đồi cao và dốc, xen kẽ nhiều thung lũng sâu và hẹp, có nhiều sông suối, nhiều thác ghềnh, dòng chảy lưu lượng lớn nên có nhiều tiềm năng về thuỷ điện.

Lai Châu có khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Nhiệt độ trung bình năm khoảng 21 °C-23 °C chia làm hai mùa theo độ ẩm là mùa mưa và mùa khô, chia làm 4 mùa theo nhiệt độ: xuân, hè, thu, đông.

Du lịch văn hoá:

Lai Châu có 20 dân tộc, mỗi dân tộc đều có những nét riêng trong đời sống văn hoá truyền thống. Chợ phiên vùng cao là nơi biểu hiện rất rõ những nét văn hoá đặc trư­ng đó.

Dinh thự Đèo Văn Long thuộc xã Lê Lợi – huyện Sìn Hồ, là khu dinh thự của vị chúa Thái thời Chiến tranh Đông Dương. Dinh thự trở thành di tích lịch sử, giáo dục lòng tự hào dân tộc và là nơi tham quan tìm hiểu những nét kiến trúc đặc trưng, mang bản sắc văn hóa Thái.
    
Bia Lê Lợi: được khắc trên vách đá bờ Bắc sông Đà, nay thuộc xã Lê Lợi – huyện Sìn Hồ.
    
Di chỉ khảo cổ học nền văn minh của người Việt cổ như di tích Nậm Phé, Nậm Tun ở Phong Thổ; đã tìm thấy công cụ của thời kỳ đồ đá; những công cụ bằng đồng của nền văn hoá Đông Sơn thời đại Hùng V­ương, như­ trống đồng

Taxi Nội Bài đi Lai Châu,trọn gói về tận nhà,không thêm phí:

Hình ảnh có liên quan

Cảnh quan thiên nhiên:

Lai Châu có nhiều cao nguyên cao trên 1.500m, mây, sương phủ bốn mùa, khí hậu trong lành, mát lạnh quanh năm như: cao nguyên Sìn Hồ, hồ Thầu, Dào San…
    
Lai Châu có nhiều đỉnh núi cao, sông suối nhiều thác ghềnh, như: đỉnh Phan Xi Păng (3.143m), dãy Pu Sam Cáp (cao trên 1.700 m), sông Đà, sông Nậm Na, sông Nậm Mu …

Taxi Nội Bài đi Lai Châu,trọn gói về tận nhà,không thêm phí: 

Suối nước nóng, nước khoáng là sản vật thiên nhiên tặng cho Lai Châu như núi đá Ô, động Tiên (Sìn Hồ); động Tiên Sơn (Bình Lư – Tam Đường), thác Tắc Tình (TT Tam Đường), suối nước nóng Vàng Bó (Phong Thổ); suối nước nóng Nà Đông, Nà Đon (Tam Đường); suối nước khoáng (Than Uyên); … và các hồ thuỷ điện lớn khác.

   
Pú Đao: Một bản người Mông nhỏ với 887 người dân ở tỉnh Lai Châu được khách hàng của một hãng lữ hành nước Anh bầu là một trong năm điểm đến hấp dẫn nhất ở Đông Nam Á. Xã Pú Đao (tiếng Mông có nghĩa là “điểm cao nhất”) thuộc huyện Sìn Hồ, cách thị xã Mường Lay 13 km.

Taxi Nội Bài Service : 

Điện thoại : (0356778000

Hotline : 0942633486

Website : www.taxinoibainb.com

 

Dịch Vụ Liên Quan