Kinh nghiệm Đặt xe Taxi Ngày Tết

Kinh nghiệm Đặt xe Taxi Ngày Tết

Taxi Ngày Tết  thường phổ biến tình trạng như : hết xe, đội giá, chậm trễ giờ đón trả, thậm chí khi đã phòng bị từ trước, thuê taxi đi tỉnh từ trước tuy nhiên đến ngày đi bạn vẫn không khỏi bối rối, mơ hồ vì không biết có xe hay không …

Vậy phương án tốt nhất là gì ??? Hãy lướt qua những kinh nghiệm sau để có lựa chọn đi lại thông thái nhất vào dịp tết nguyên đán sắp tới :

1. Đặt càng sớm càng tốt : 

Đặt sớm khiến quý khách yên tâm,hãng xe cũng sắp xếp xe được ổn thỏa. Tuy nhiên hãy lựa chọn các hãng xe có dịch vụ tốt, chất lượng cao và giá thành hợp lý tại đây.

2. Đặt càng sớm giá càng rẻ : 

Đa số các hãng xe đều có phương châm kinh doanh : Đặt xe càng sớm – Giá càng rẻ , đó cũng là lựa chọn tốt nhất cho lịch trình đã nên sẵn của quý khách cho dịp tết.Taxi Noi Bai NB  cũng áp dụng cho dịp lễ Tết này. Khách hàng đặt xe sớm luôn được ưu đãi “Bình ổn giá” , giảm 30% giá xe chiều về khi đi hai chiều.

3. Sử dụng dịch vụ quen an tâm hơn dịch vụ lạ, không có dịch vụ quen nên chọn hãng uy tín,kinh nghiệm: 

Lựa chọn hãng xe có Giá cước trọn gói, Bao cả xe, Không phát sinh chi phí cầu đường, Nhà ga, Bến bãi … Và hệ thống xe chất lượng cao, lái xe kinh nghiệm.

Taxi Airport Service chỉ phục vu xe 5 chỗ trở lên, dòng xe sang sedan đời mới, cam kết không hủy chuyến và có chính sách bồi thường khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ. Lựa chọn thông thái cho quý khách khi lựa chọn thuê taxi đi Hà Nội và Các tỉnh.

Taxi Nội Bài Airport :

Tổng đài 1 : (024) 66867000 

Tổng đài 2 : (035)6778000

Hotline : 0942633486 Zalo : 0942633486

Email : taxinoibaiairport@gmail.com

http://taxinoibaiservice.com.vn

http://taxinoibaiairports.com

http://taxinoibaiservice.com

http://taxinoibaiservice.vn

https://taxinoibainb.com

Tin Liên Quan