Taxi Hà Nội đi Vĩnh Phúc Trọn gói Giá rẻ

Taxi Hà Nội đi Vĩnh Phúc Trọn gói Giá rẻ

Trung tâm Hà NỘi  đi Thành phố Vĩnh yên Vĩnh Phúc khoảng 50km,Thời gian đi bằng phương tiện ô tô khoảng 1 tiếng 20 phút.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ cao cấp thì một ưu điểm của Taxi Nội Bài NB,đó chính là giá thành dịch vụ cực kỳ hợp lý, phải chăng. Nhà xe luôn công khai bảng giá dịch vụ ,nhằm công khai minh bạch với khách hàng để có thể an tâm.

Cung cấp giá xe trọn gói, Không phụ phí,bao chi phí cầu đường,phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng.Giá xe được giảm 40% chiều về khi đi hai chiều. Kinh nghiệm phục vụ dịch vụ xe với Uy tín 12 năm thì quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi book xe của chúng tôi.

Một số đơn vị chạy quảng cáo ầm ầm, nhưng thực chất không có kinh nghiệm nghề, không biết điều hành xử lý tình huống khi phát sinh, Lái xe non tay, Dòng xe không đảm bảo…

Nội Bài NB luôn Đảm bảo đón trả khách đúng giờ

Nhà xe luôn đảm bảo khách hàng được đón trả đúng giờ, đúng chuyến trong mọi trường hợp bất kể nắng hay mưa. Chính vì vậy hãng luôn chú trọng vấn đề giờ giấc để khách không phải tốn thời gian chờ đợi. Bạn có thể đặt xe mọi lúc, mọi nơi, Đặt xe Nội Bài NB luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Thông tin mà được khách hàng quan tâm nhiều nhất là cước xe  Taxi sân bay đi Tỉnh  để di chuyển về Vĩnh Phúc chi phí bao nhiêu ?Do vậy Taxi Nội Bài NB xin gửi quý khách bảng giá tham khảo cho các lịch trình Hà Nội đi Vĩnh Phúc.

Bảng giá xe 4 chỗ Hà Nội đi Vĩnh Phúc : 

Taxi Hà Nội – TP Vĩnh Yên : 450.000đ

Taxi Hà Nội – TP Phúc Yên : 330.000đ

Taxi Hà Nội – Bình Xuyên  : 430.000đ

Taxi Hà Nội – Lập Thạch : 680.000đ

Taxi Hà Nội – Sông Lô : 720.000đ

Taxi Hà Nội – Tam Đảo : 620.000đ

Taxi Hà Nội – Tam Dương : 570.000đ

Taxi Hà Nội – Vĩnh Tường : 550.000đ

Taxi Hà Nội – Yên Lạc : 520.000đ

Lưu Ý : 

Ngoài giá xe 4 chỗ trên, quý khách có thể liên hệ tổng đài để có giá xe cụ thể cho từng địa chỉ  0942633486  

Giá  xe đã  Bao  Vé cầu  đường, Bến  bãi, Nhà  ga … Xe  Mới, Uy  tín.

Giá Trọn  gói  về  tận nhà không thu thêm phí. Có hoá đơn VAT cho khách cần.

Xem thêm >>> Giá xe Nội Bài đi Vĩnh Phúc giá rẻ nhất

Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, bạn nên đi cùng gia đình hay bạn bè. Khi đó chi phí chia ra trên một người cũng không quá đắt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ của chúng tôi để tiết kiệm chi phí di chuyển hơn.

Phương tiện di chuyển từ Hà Nội đi Vĩnh phúc thì dịch vụ Taxi là được lựa chọn nhất. Bạn nên cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định để có được trải nghiệm di chuyển tốt nhất. Đừng quên xem thêm dịch vụ Taxi NB  hãy tham khảo thêm dịch vụ để đặt xe đến các điểm tham quan nổi tiếng tại Hà Nội bạn nhé!

Loại xe chúng tôi cung cấp : Xe 4 chỗ,Xe 7 chỗ,Xe 16 chỗ,Xe 29 chỗ,Xe 35 chỗ…

Một số thông tin tại Vĩnh Phúc : 

Vĩnh Phúc phấn đấu trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương

Vĩnh Phúc là một tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng, Việt Nam, nằm ở chính giữa trung tâm hình học trên bản đồ miền Bắc. Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhất miền Bắc.

Tỉnh Vĩnh Phúc có 9 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, bao gồm 2 thành phố và 7 huyện với 136 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 16 phường, 18 thị trấn và 102 xã. Vĩnh Phúc là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, được thủ tướng chính phủ phê duyệt xây dựng 20 khu công nghiệp. Và 41 cụm công nghiệp trong đề án quy hoạch phát triển ngành công nghiệp Vĩnh Phúc đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030.

Xem thêm >>>  Các loại Xe đi Tam Đảo Vĩnh Phúc

Tam Đảo phấn đấu đến năm 2030 trở thành thị xã đặc sắc về du lịch

Vĩnh Phúc có nhiều cảnh quan và danh thắng kỳ thú như khu danh thắng Tây Thiên với Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên (là một trong 3 thiền viện lớn nhất Việt Nam cùng với Yên Tử và Đà Lạt), khu nghỉ mát Tam Đảo, tháp Bình Sơn, đền Gia Loan – chùa Biện Sơn,… là nơi để phát triển các loại hình du lịch như tham quan, nghỉ mát,…

Ngoài ra còn có trên 500 di tích lịch sử, văn hoá với 170 di tích được xếp hạng, trong đó 67 di tích được xếp hạng cấp quốc gia. Vĩnh Phúc còn có nhiều đầm hồ ở những địa thế đẹp có thể phát triển thành điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Chúng tôi chỉ cách quý khách Một cuộc gọi! Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn ! 

Taxi Nội Bài NB: 

Điện thoại :  (024) 66867000

Hotline : 0942633486

Email : taxinoibaiairport@gmail.com

http://taxinoibaiservice.vn

http://taxinoibaiservice.com

http://taxinoibaiservice.com.vn

 

Tin Liên Quan