Taxi Nội Bài đi TP Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Taxi Sân bay Nội Bài về Thành phố Vĩnh Phúc  đi dịch vụ xe nào uy tín ? Hà Nội đi Vĩnh PHúc ,Vĩnh Phúc đi Nội Bài Hà Nội phí xe thế nào ?Có trọn gói ?

Xe Nội Bài đi Thành phố Vĩnh Yên  giá 280.000đ/xe 4 chỗ

Xe Nội Bài đi Thành phố Vĩnh Yên  giá 330.000đ/xe 7 chỗ

Xe Nội Bài đi Thành phố Vĩnh Yên  giá 600.000đ/xe 16 chỗ

Lưu ý khi đặt xe :

Giá tiền sẽ thay đổi nếu đi đêm

Bảng giá trên là đi riêng xe

Giá đã bao trọn gói không phát sinh bất kỳ phụ phí

Đã bao gồm hóa đơn thường, chưa bao gồm hóa đơn thuế

Thông tin về Taxi Nội Bài NB : 

Taxi Nội Bài NB một trong những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, với kinh nghiệm 12 năm trong nghề điều hành xe dịch vụ. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách : Ngày, Tháng, Năm hiển thị tên bài viết của Website chúng tôi.

Một số đơn vị chạy quảng cáo ầm ầm, nhưng thực chất không có kinh nghiệm nghề, không biết điều hành xử lý tình huống khi phát sinh, Lái xe non tay, Dòng xe không đảm bảo…

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VĨNH PHÚC

Mức giá cạnh tranh, hợp lý 

Bên cạnh chất lượng dịch vụ cao cấp thì một ưu điểm của hãng,đó chính là giá thành dịch vụ cực kỳ hợp lý, phải chăng. Nhà xe luôn công khai bảng giá dịch vụ ,nhằm công khai minh bạch với khách hàng để có thể an tâm.

Cung cấp giá xe trọn gói, Không phụ phí,bao chi phí cầu đường,phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng.Giá xe được giảm 40% chiều về khi đi hai chiều.

Một số thông tin về Thành phố Vĩnh Yên :

Thành phố Vĩnh Yên có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 7 phường: Ngô Quyền, Đống Đa, Liên Bảo, Tích Sơn, Đồng Tâm, Hội Hợp, Khai Quang và 2 xã: Định Trung, Thanh Trù.

Thành phố Vĩnh Yên nằm ở trung tâm tỉnh Vĩnh Phúc, có vị trí địa lý : Phía bắc giáp huyện Tam Dương , Phía nam giáp huyện Yên Lạc , Phía tây giáp các huyện Tam Dương , Phía đông giáp huyện Bình Xuyên.

Chần chờ gì mà không tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ dài ngày khám phá Vĩnh Phúc với đẹp kì vĩ sau những giờ phút lao động miệt mài. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và tràn đầy những kỷ niệm! 

Chúng tôi chỉ cách quý khách Một cuộc gọi! Lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi hoàn hảo !

Taxi Nội Bài NB:

Tổng đài : (035) 6778000 

Tổng đài : (024) 66867000

Hotline : 0942633486  Zalo : 0942633486

Email: taxinoibainb@gmail.com

https://taxinoibaiservice.com

https://taxinoibainb.com

http://taxinoibaiairports.com

 

 

Tin Liên Quan