Taxi Nội Bài đi TP Việt Trì giá rẻ

Hiện nay Thành phố Việt Trì đã trở thành một địa điểm hot, không chỉ gắn liền với sự tích Vua Hùng trong truyền thuyết. Mà nơi đây còn là nơi chứa nhiều di tích lịch sử, cùng nền Kinh tế phát triển…

Ngoài ra Thành Phố Việt TRì cũng  ngày càng phát triển,Kinh tế khu vực vững mạnh, nhiều khu công nghiệp đầu tư,khách ghé thăm ngày càng đông. Sau đây quý khách có thể là bảng giá dịch vụ thuê xe từ Hà Nội đi Việt TRì Phú Thọ . Hãy tham khảo để sắp xếp lịch trình

Giá xe đón sân bay Nội Bài – Tp Việt Trì Phú Thọ : 

Loại xe 5 chỗ : 500.000đ

Loại xe 7 chỗ : 600.000đ

Loại xe 16 chỗ : 1.100.000đ

Lưu Ý : 

* Giá xe Trọn gói,Đã bao gồm phí cầu đường, không thêm phụ phí.

* Giá Xe đi riêng xe, bao cả xe, không đi ghép

* Giá xe có thể thay đổi nếu đi ngày lễ tết

Loại xe Taxi Nội Bài NB cung cấp : 

Xe 5 chỗ : Toyota, Huyndai, Kia Accent…

Xe 7 chỗ: Suzuki Ertiga, Suzuki XL7 hay Toyota Innova…

Xe 16 chỗ : Ford Transit và Huyndai Soliti …

Xe 29 chỗ:  Isuzu Samco hay Thaco Town và Huyndai Universe…

Ngoài ra còn có loại xe như : 9 chỗ hạng sang Limousine, Xe 35 chỗ, 39 chỗ, 45 chỗ … Những xe này quý khách nên book trước ,do là xe to và xe sang.Bạn hãy lên lịch trình chuyến đi, kinh phí và số người, để  thoải mái lựa chọn dòng xe phù hợp với tài chính của mình.

Xem thêm >>> Thuê xe riêng đưa đón Nội Bài Hà Nội đi Việt Trì Phú Thọ 

Mức giá cạnh tranh, hợp lý : 

-Luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất thị truowfng.

-Công khai bảng giá dịch vụ ,minh bạch với khách hàng

-Giá trọn gói, không phí phát sinh, nên khách hàng có thể an tâm.

Một số Thông tin về TP Việt TRì Phú Thọ: 

Thành phố Việt Trì có 22 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 13 phường: Bạch Hạc, Bến Gót, Dữu Lâu, Gia Cẩm, Minh Nông, Minh Phương, Nông Trang, Tân Dân, Thanh Miếu, Thọ Sơn, Tiên Cát, Vân Cơ, Vân Phú và 9 xã: Chu Hóa, Hùng Lô, Hy Cương, Kim Đức, Phượng Lâu, Sông Lô, Thanh Đình, Thụy Vân, Trưng Vương.

Xem thêm >>> Taxi Hà Nội về Phú Thọ Giá tốt

Điều chỉnh qui hoạch chung thành phố Việt Trì đến năm 2030

Địa giới hành chính thành phố Việt Trì : Phía đông giáp các huyện Vĩnh Tường và Lập Thạch, đông bắc giáp huyện Sông Lô (đều thuộc tỉnh Vĩnh Phúc) với ranh giới là sông Lô.Phía tây giáp huyện Lâm Thao.Phía nam giáp huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội với ranh giới là sông Hồng.Phía bắc giáp huyện Phù Ninh.

Thành phố Việt Trì được biết đến là thành phố công nghiệp đầu tiên ở miền Bắc Xã hội chủ nghĩa với các ngành dệt, giấy, hóa chất, sứ,… và còn được gọi là thành phố ngã ba sông vì nằm gần nơi hợp lưu của sông Thao, sông Lô và sông Đà thành sông Hồng.

Xem thêm >>> Bảng giá xe taxi Nội Bài đi Phú Thọ

Việt Trì chào đón du khách về với lễ hội Đền Hùng - Vietnam.vn

Thành phố Việt Trì có 22 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 13 phường: Bạch Hạc, Bến Gót, Dữu Lâu, Gia Cẩm, Minh Nông, Minh Phương, Nông Trang, Tân Dân, Thanh Miếu, Thọ Sơn, Tiên Cát, Vân Cơ, Vân Phú và 9 xã: Chu Hóa, Hùng Lô, Hy Cương, Kim Đức, Phượng Lâu, Sông Lô, Thanh Đình, Thụy Vân, Trưng Vương.

Hiện nay, thành phố Việt Trì là trung tâm chính trị, hành chính và kinh tế, xã hội của tỉnh Phú Thọ và trung tâm của liên tỉnh phía bắc. Việt Trì được Thủ tướng Chính phủ cho phép đầu tư để trở thành một trong những đô thị lớn nhất Việt Nam. Ngày 10/3 âm lịch hàng năm, vào dịp Giỗ tổ Hùng Vương, hàng triệu người dân từ khắp cả nước lại nô nức về núi Nghĩa Lĩnh nằm tại địa phận thôn Cổ Tích – xã Hy Cương – Việt Trì để thăm viếng tổ tiên.

Xem thêm >>> Sân bay Nội Bài về Phú Thọ đi dịch vụ xe nào uy tín ?

7 địa điểm du lịch khi tới Việt Trì xem SEA Games 31 du khách đừng bỏ lỡ

Nói chung để có một chuyến đi Sân bay Nội Bài đến Việt Trì thành công, bạn cần lưu ý những kinh nghiệm trên. Bằng cách chọn công ty taxi tin cậy, đặt xe trước và chốt giá cước xe trọn gói,bạn sẽ có thể tránh được các rủi ro không mong muốn,để có một chuyến đi thông thái và An toàn.

Các dịch vụ của xe NB rất đa dạng từ đa dạng về loại xe cho đến đa dạng về di chuyển trong tỉnh hay ngoại tỉnh đều có,theo nhu cầu của khách. Xe riêng như xe nhà- Sạch sẽ- An toàn- Đúng hẹn !Taxi Nội Bài NB  chúng tôi sử dụng các dòng xe mới chất lượng : 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ…Đừng quên xem thêm dịch vụ Taxi NB  hãy tham khảo thêm dịch vụ để đặt xe đến các điểm tham quan nổi tiếng tại Hà Nội bạn nhé!

Taxi Nội Bài NB:

Tổng đài : (035) 6778000 

Tổng đài : (024) 66867000

Hotline : 0942633486  Zalo : 0942633486

Email: taxinoibainb@gmail.com

https://taxinoibaiservice.com

https://taxinoibainb.com

http://taxinoibaiairports.com

 

 

Tin Liên Quan